GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Phương Mai trước đây còn đươc gọi là DNTN Phương Mai được thành lập vào tháng 5/2001. Được hình thành từ DNTN trên cơ sở vật chất hạ tầng ban đầu còn nghèo và lạc hậu. DN  chỉ thực hiện những quy trình đơn giản, thủ công và bán các thành phẩm được nhập từ nơi này sang nơi khác. Điều này làm hạn chế và không khác thác được hết tiềm năng của công ty. Trước tình hình trên công ty đã sớm ổn định tổ chức và triển khai mạng lưới hoạt động kinh doanh, tăng cường và mở rộng sản xuất, cùng với sự nổ lực nhiệt tình của đội ngủ cán bộ CNV và sự hỗ trợ của UBND phường và UBND T.X thì từng bước công ty đã khắc phục những khó khăn ban đầu để trưởng thành và ngày càng phát triển.

Trải qua 20 năm lớn mạnh và trưởng thành đến nay công ty kinh doanh đều có lợi nhuận, giải quyết công ăn việc làm cho bà con địa phương theo mùa vụ, tạo nguồn thu đáng kể cho ngân sách và xã. Đồng thời bên cạnh đó, công ty đã tạo dựng được cơ sở vật chất vững vàng, đầu tư kỷ thuật tiên tiến, sản xuất những mặt hàng có uy tín với khách hàng nhiều năm trên thị trường.

Quá trình phát triển: 2 giai đoạn chính

– Giai đoạn 1: Từ khi thành lập năm 2001 đến năm 2008 công ty phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như cơ sở hạ tầng còn non kém, chỉ chủ yếu là thủ công, thị trường tiêu thụ chủ yếu là ở nội địa.

– Giai đoạn 2: Từ tháng 5/2008 đến nay, xuất phát từ nhu cầu của phát triển DNTN đã đổi tên thành công ty TNHH Phương Mai. Cùng với sự cố gắng của CBCNV trong toàn công ty, sự khuyến khích của UBND phường, Thị Xã và sự tin yêu của khách hàng, đối tác. Công ty đã không ngừng nghiên cứu chế biến sản phẩm về mẫu mã, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện nay các mặt hàng thủy sản của công ty đã có mặt ở một số quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Lào, Malaysia, Indonesia, Philippines, Trung Quốc. Trong tương lai công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.